คุณแม่ตอนท้องมีร้องไห้กันบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องคุณแม่ร้องไห้กันบ่อยมั้ยคะ ส่วนตัวแล้วจะร้องไห้แบบงอแงเวลาคิดถึงแฟนของเราค่ะ พวกแฟนเป็นทหารนานๆจะเจอกันที หื้อออ มันจะส่งผลกับลูกน้อยเรามากมั้ย

1 ตอบกลับ

ลูกรับรู้ได้ทุกอารมณ์และความรู้สึกของคุณแม่นะคะ