อารมณ์อ่อนไหวง่ายทำไงดี

ตอนท้องคุณแม่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายกันบ้างรึป่าวคะ ใครเป็นหรือมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรจัดการอารมณ์ยังไงดี

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอารมณ์อ่อนไหวง่ายมากๆค่ะ นิดๆหน่อยๆก็งอนแล้ว เจ้าน้ำตาด้วย พยายามหากิจกรรมทำดูวีดีโอตลกๆ ฟังเพลงผ่อนคลาย นวดก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

3y ago

เรายัง 12w3d อยู่เลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ