ริดสึดวง

ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนเป็นรอดสีดวงบ้างค่ะ เราพึ่งจะมาเป็นตอนไกล้คลอดแล้วค่ะ ทรมานมากๆเวลาเดินต้องอ้าขา ไม่กล้าถ่ายด้วยเจ็บมากๆเลยค่ะ ถ่ายทีเลือดนึงออกมาด้วย ทรมานสุดๆค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องที่แล้วค่ะท้องนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมเวลาขับถ่ายทรมารมากๆเพราะมันมีติ่งเนื้อยื่นออกมาด้วยเวลานั่งปวดมาก

บ้านนี้ไปหาหมอ ที่ฝากครรภ์มาคะ ได้ยาเหน็บมา ประมาณ 1 สัปดาห์หายคะ

เป็นค่ะ 31 วีค ไม่เจ็บไม่อะไร กินวีต้าลูกพรุนค่ะ ช่วยได้

ลองทานมะละกอ กับ แก้วมังกรดูค่ะ น้ำลูกพรุนก็ได้

ป่านนี้ 27 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการเป็นน่ะค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันคะ เป็นๆหายๆ ขึ้นอยู่กับเราทานหารด้วยค่ะ

พยายามอย่านั่งแช่ในห้องน้ำนานค่ะ

เคยเป็นคะตอนนี้หายแล้ว