คนท้องอาบน้ำ

ตอนท้องคุณแม่คนไหนอาบน้ำดึกบ้างมั้ยคะ แล้วจะมีผลอะไรบ้างมั้ย เห็นคนโบราณไม่ให้อาบน้ำดึก เราอาบแต่วันก็เหนียวตัว อาบดึกทุกวันเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ แม่สามีบอกไม่เป็นอะไรไม่มีผลอะไรเพียงแต่ต้องระวังถ้าอาบกลางคืนเผื่อมีอุบัติเหตุฉุกเฉินอย่างลื่นในห้องน้ำหรืออะไรแบบนี้ค่ะ เพราะถ้าดึกแล้วส่วนมากคนในบ้านจะทำกิจกรรมส่วนตัวกันต่างๆจะไม่ค่อยมีใครสนใจเสียงเรียกหากฉุกเฉินค่ะ

อาบๆไปเถอะค่ะ บ้านนี้อาบจนจะคลอดแล้วก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ จะได้ไม่คิดมาก😊