คนท้องอาบน้ำ

ตอนท้องคุณแม่คนไหนอาบน้ำดึกบ้างมั้ยคะ แล้วจะมีผลอะไรบ้างมั้ย เห็นคนโบราณไม่ให้อาบน้ำดึก เราอาบแต่วันก็เหนียวตัว อาบดึกทุกวันเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาบๆไปเถอะค่ะ บ้านนี้อาบจนจะคลอดแล้วก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ จะได้ไม่คิดมาก😊