ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนท้องคนแรกเป็นผู้ชายไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินอร่อยนอนหลับเต็มอิ่มและท้องแหลม พอท้องสองแม่แพ้ท้องมากและท้องกลมใครๆเห็นก็ว่าผู้หญิงเเน่ๆแม่ก็นึกว่าจะได้ผู้หญิงตามที่คิดไว้ เเต่พอไปซาวหมอบอกเป็นผู้ชายตามรูปจ้า แม่มีหวังที่จะมีน้องสาวให้พี่ชายมั้ยน้าา😂 มีใครตอนไปซาวด์ว่าเป็นผู้ชายเเต่พอออกมาเป็นผู้หญิงไหมคะ ตอนนี้16w

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ
27 ตอบกลับ

เราท้องแรกแพ้หนักมาก ท้องสองคิดว่าได้ผุ้หญิง ไม่ค่อยแพ้เลย ชาวดูจุ๋โผล่ชะงั้น นึกว่าได้จะได้หญิง อดเลย