ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนท้องคนแรกเป็นผู้ชายไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินอร่อยนอนหลับเต็มอิ่มและท้องแหลม พอท้องสองแม่แพ้ท้องมากและท้องกลมใครๆเห็นก็ว่าผู้หญิงเเน่ๆแม่ก็นึกว่าจะได้ผู้หญิงตามที่คิดไว้ เเต่พอไปซาวหมอบอกเป็นผู้ชายตามรูปจ้า แม่มีหวังที่จะมีน้องสาวให้พี่ชายมั้ยน้าา😂 มีใครตอนไปซาวด์ว่าเป็นผู้ชายเเต่พอออกมาเป็นผู้หญิงไหมคะ ตอนนี้16w

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องลูกสาว ไม่แพ้ท้องเลย ท้องกลม หน้าไม่โทรม ซาวด์ปุ๊บคุณหมอบอกชาย 100% 😊😊

บ้านนี้3สาวเลยค่ะ ซาวด์ทีไรเจอแต่กลีบส้ม ไม่มีโด่แบบนี้เลย..หมดหวังได้ลูกชาย 555 แม่ปิดอู่แล้ว

บ้านนี้ท้องแรกเป็นผญไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะปกติมาก ท้อง2ก็ไม่แพ้ปกติทุกอย่างเป็นผชค่ะ

ท้อง2แพ้หนัก ดีใจคิดว่าผู้หญิง ไปซาวมา หมอบอกว่าจู๋เด่นขนาดนี้ไม่หดกลับแล้วค่า😆

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก ผช ไม่แพ้ ท้องสองแพ้หนักมาก แต่ได้ ผช แม่อยากได้ ผญ สักคน😄

เคยทั้งท้องแหละและท้องกลม ทั้งโทรมและสวยขาวผ่อง ผชทั้งคู่ แต่ไม่แพ้เลย

ภาพ อัลตราซาวด์ ก่อนตรวจNipt ค่ะ ผลตรวจนิฟออกนเองเป็นผู้ชายค่ะแม่🩵

มันอาจจะเพราะฮอโมน ที่เราท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

จุ๊ดจู๋โผล่แบบนี้ไม่น่าเปลี่ยนแล้วนะคะแม่ 🥹🤣

ผช.ชัดขนาดนี้ไม่มีโอกาสเปลี่ยนแล้วหละค่ะ😂