กินส้มตำ

ตอนท้องคุณแม่กินส้มตำกันมั้ยคะ. บ้านนี้อยากกินมากเลยคะ แต่ไม่กล้ากิน

44 ตอบกลับ

กินปกติ เเต่เน้นความสะอาดไม่กินของดองหรือรสเผ็ดจัดค่ะ

กินได้ค่ะ อย่าเผ็ดอย่ารสจัดมากปลาร้าต้มสุกไม่ใส่ปูดอง

ทานค่ะ แต่เลือกร้านเอาหน่อย สั่งไม่ใส่ผงชูรสทุกรายการ

กินบ่อยคะแต่สั่งตำไทยคะปูต้มร้านไหนไม่ต้มก่ไม่ใส่คะ

กินอยู่นะคะ8-9 เดือนก็ยังกินค่ะแต่ให้เขาไม่ใส่ผงชูรส

กินได้จ้า แต่อย่ามากเกินไป เดี๋ยวท้องเสียจะแย่นะคะ

กินได้ค่ะ แต่เรากินแล้วท้องเสียตลอด เลยไม่ค่อยกิน

ทานได้ค่ะ เลือกดูร้านและวัตถุดิบที่สะอาดๆก็พอค่ะ

กินได้ค่ะ ถ้าใส่ปลาร้าก็ควรเป็นปลาร้าต้มสุกนะคะ

กินจ้า ยิ่งแรกๆตอนแพ้กินแทบทุกวัน แต่ตำเองนะคะ