ราคาแอบแรงนะคะ

ตอนท้องกินยี่ห้องนี้เป็นประจำแต่ราคาค่อนข้างสูงกกว่ายี่ห้อทั่วๆไป

12 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องทานยี่ห้อนี้เลยค่ะคุณแม่ นมสดพาสเจอร์ไรส์ธรรมดาๆ ทั่วไป ก็เพียงพอแล้ว สดกว่า คุณค่าทางอาหารก็ดีกว่านมกล่องด้วย ทานสลับๆ กันไป นมพืชบ้าง นมสัตว์บ้าง บ้านนี้จะเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องนมสดแล้วค่ะ ลองมันทุกอย่างที่เห็นในซุปเปอร์มาร์เก็ต

3y ago

น่ารักจัง ของคุณมากๆนะคะ แม่จ๋าาาา

เราคิดว่าแล้วแต่กำลังซื้อของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ไม่อย่างนั้นเขาจะมีการแบ่งประเภทนมไว้เพื่ออะไร เหมือนนมสูตร1 สำหรับเด็กแรกเกิด เพราะคุณค่าและสารอาหารบางตัวที่เพิ่มเสริมไปในนมมันต่างกันค่ะ อย่างไรก็ตามควรทานอาหารให้ครบ5หมู่ดีกว่านะค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ค่อยกินแบบนี้ค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะกินนมทุกอย่างหลากหลายค่ะ

แนะนำแม่ทานสลับกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์กันน้องแพ้นมวัวด้วยนะึะ

ตอนท้องกินนมเปรี้ยวอร่อย เพราะกินนมอย่างอื่นไม่ได้ 🥰🥰🥰

บ้านนี้กินแบบชง แล้วก็สลับกับนมอื่นหลายๆยี่ห้อค่ะ

นมอะไรก็กินได้หมดแม่ กินเยอะๆ ลูกจั้มมั่มแน่นอน

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อไหน แบรนด์ไหนดีคะ แม่ๆ

3y ago

Tofusan แบบไม่มีน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ทานแบบชงสลับกับหลายๆยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้กินสลับทั่วไปเลยจ้า กินทุกนม😅