ไม่สบาย😷😷

ตอนท้อง แม่บ้านไหนเคยไม่สบายบ้างค่ะ แบบเจ็บคอมีน้ำมูก แล้วได้ทานยาหรือเปล่า 28w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้ยาแก้แพ้มาค่ะ แต่ไม่กินเลย แต่จิบน้ำอุ่นเรื่อยๆ ทั้งวัน ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น พักผ่อนเพิ่มขึ้น ทานอาหารที่มีวิตามินซี ประมาณ 2 สัปดาห์ก็หายค่ะ สำหรับแม่บ้านนี้ 😊

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

แนะนำไปร้านเภสัชนะคะแม่🤗

4y ago

ขอบคุณค่ะ