ทำสวย

ตอนท้อง​ มีแม่บ้านไหนแอบไปยืดผมบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

เคยไปค่ะ ตอน ตั้งครรภ์ลูก 1 เดือน

ไม่ได้นะคะแม่ สารเคมีทั้งนั้น

บ้านนี้ไปตัดมาอย่างเดียวค่ะ

น่ากลัวว สารเคมี​ อย่าทำนะคะ

ย้อมผมคะ​ ไม่รุ้ว่าท้อง55

ไม่เข้าร้านเสริมสวยเลยค่ะ

ไม่ควรนะคะเพราะมีสารเคมี

แทบไม่เข้าร้านทำผมเลยคะ

ยืดไม่ได้นะคะ สารเคมี