ปวดหัวทุกวันเลย

ตอนท้อง3-4เดือนแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวทุกวันบ้างคะ มันปกติใช่มั้ย ขอสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ควรหาเวลาเงียบช่วงกลางวัน อาจช่วยได้ เพราะตอนบ้านนี้ท้องง่วงนอนมากๆตอนกลางวัน ถ้าไม่ได้นอนจะปวดหัว