ปวดหัวสามารถกินยาพาราได้มั้ยคะ

ปวดหัวทุกวันเลย ปวดมากนอนร้องไห้เลยค่ะ ไม่กล้ากินยา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ครั้งละ 1 เม็ดทุก 4 -6ชม.แต่วันนึงไม่เกิน 8 เม็ดค่ะ พยายามอย่ากินยาเยอะนะคะ ใช้การพักผ่อน ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

2y ago

ดื่มน้ำขิง หรืออะไรอุ่นๆไหวมั๊ยคะ อาหารประเภทไหนบ้างที่กินไม่ได้

กินได้ค่ะแต่ต้องตามที่หมอบอกนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่