นุ่นคุณแม่ลูก3

ตอนที่ไปคลอดลูกสาวคนแรกพยาบาล บอกว่าที่โรงพยาบาลมีแต่ผู้ชายมาเกือบทั้งวันนี้มีผู้หญิงคนเดียวพอคนที่ 2 คลอดลูกชายคนที่ 2 ก็มีแต่ผู้หญิงล้วนแต่ได้ผู้ชายคนเดียวมีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมแต่คนที่3รอฟังผลอยู่ว่าจะผู้หญิงหรือชายล้วน

1 ตอบกลับ

โตขึ้นมาจะเนื้อหอมรึเปล่าา🤣