ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

ตอนที่แม่ๆตั้งท้องกัน แม่ๆบอกคุณแม่ของตัวเองยังไงกันคะ คือบ้านนี้ยังไม่กล้าบอกเลยคะ คือทุกวันนี้เราอยู่บ้านแฟนนะคะพ่อแม่ฝั่งแฟนรู้แล้วคะว่าตั้งครรภ์ แต่ใจเรายังไม่กล้าจะบอกคุณแม่ตัวเองเลยคะ เพราะคุณแม่เคยพูดว่า อย่าพึ่งให้ตัวเองท้องนะ เราเลยกังวลไม่รู้จะบอกยังไง เพราะเราแพลนว่าก่อนคลอดจะกลับไปอยู่บ้าน เลี้ยงลูกที่บ้านตัวเอง ใจยังไม่กล้าจะบอก ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี กลัวแม่จะว่าหรือโกรธ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บอกเลยค่ะแม่ต้องดีใจแน่ๆค่ะนี่คือสิ่งที่น่ายินดีนะคะ😊ไม่ต้องกังวลนะคะลูกเราก็เหมือนลูกแม่ แม่คงไม่ใจร้ายใจดำที่จะไม่ยินดีหรอกค่ะ 😊