ตอนเริ่มท้องใครมีอาการแปลกๆบ้างไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ตอนที่เราเริ่มท้องอ่อนๆที่ประจำเดือนขาดไปแล้วรู้สึกเวียนหัวอ้วกกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ จากที่ฉีดน้ำหมอประจำเป็นไม่ฉีดเลยค่ะรู้สึกฉุนๆไม่หอมไม่ชอบเลย แล้วทุกคนเป็นแบบไหนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หิว กินอร่อย นอนหลับง่ายค่ะ

2y ago

อย่าอิจค่ะ กินอร่อยจนเบาหวานมาเลย 😂😂