น้องไม่อึ?

ตอนที่น้องยังไม่ครบเดือนน้องอึบ่อยมากเลยค้ะ แต่พอน้องครบเดือน วันนึกอึรอบเดียว บ้างวันก็ยังไม่อึ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแบบบ้านนี้บ้างน้ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค้ะ กลัวจะเป็นอะไร?

2 ตอบกลับ

นมแม่หรือนมชงคะ จริงๆน้องไม่จำเป็นต้องอึทุกวันน่ะคะ ถ้า1-2วันน้องไม่อึ ให้แม่รอสังเกตุตอนน้องอึว่าปกติมั้ยไม่เป็นก้อนแข็ง ก็ถือว่าปกติอยู่ค่ะ

5y ago

กินทั้งนมแม่และนมชงจ้า

ทานนมอะไรค่ะ ท่าไม่อึทุกวันแต่ไม่ร้องงองแง แบบอึดอัดท้องก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ลูกเราก็กินผสมตั้งแต่เกิดค่ะ กว่าเราจะเจอนมที่ถูกกับลูกเปลี่ยนหลายยี่ห้อมากค่ะ บางยี่ห้อก็ถ่ายมากเกินเหมือนท้องเสีย บางยี่ห้อก้2-3วันถ่ายทีร้องงอแง มาถูกกับเอ็นฟาโกลค่ะ