ขอสอบถามคุนแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

ตอนที่คุณหมอตัดฝีเย็บ แม่ๆได้ฉีดยาชากันไหมคะ พอดีท้องแรกแล้วไม่ได้ฉีด แต่ปกติที่หมอเขาลงไว้ตามเน็ต ตามติ๊กตอก เขาบอกว่าฉีดให้ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆฉีดยาชากันไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดทั้ง 3 ท้องค่ะแม่

7mo ago

บ้านนี้ไม่ฉีดเจ็บมากค่ะ