ตอนท้ี่คุณแม่คลอดลูก มีใครช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกบ้าง
Voice your Opinion
คุุณแม่เลี้ยงคนเดียว
คุุณพ่อ
คุณยาย
คุณตา

15331 ตอบกลับ

84 ตอบกลับ

เลี้ยงเองคนเดียวค่ะ แต่มีตากับยายช่วยบ้าง

เลี้ยงคนเดียวมาตลอดท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะ

คนแรกคุณพ่อคนที่2ไม้รุ้คุณพ่อหรือคุณยาย

เลี้ยงทั้งยาย และสามีก็ช่วยเลี้ยงจ้า

หลักๆก็แฟนค่ะ รวมหัวจมท้ายด้วยกัน😂😂

ครอบครัวทางตัวเองและครอบครัวทางสามี

ทุกคนในครอบครัวค่ะ เเละเพื่อนบ้าน

พ่อ ปู่ย่าตายาย ป้า ช่วยกันเลี้ยง

คุณพ่อ คุณตา คุณยาย ทุกคนเลยคะ

คนในครอบคนัวคร่คุณย่ากับปู่