ตอนท้ี่คุณแม่คลอดลูก มีใครช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกบ้าง
Voice your Opinion
คุุณแม่เลี้ยงคนเดียว
คุุณพ่อ
คุณยาย
คุณตา

15331 ตอบกลับ

84 ตอบกลับ

ไม่ใช่แม่เลี้ยงเดี่ยวนะคะ แต่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวเพราะพ่อไว้ใจไม่ได้เลย เคยให้อาบน้ำลูก มือลูกเปื้อนสบู่แล้วปล่อยให้เอาเข้าปากเฉยเลย ดีนะยืนดูอยุ่รีบคว้ามือลูกแทบไม่ทัน ตั้งแต่นั้นมา ทุกอย่างทำเองหมดเลย ไม่ไว้ใจเค้สแม้กระทั่งเรื่องเปลี่ยนผ้าอ้อมอ่ะค่ะ 55555

ช่วยกันทั้งบ้านเลยค่ะ พี่สามี สามีพี่สามี แม่สามี พ่อสามี หลานสามี ป้าสามี ลุงสามี หลานคนแรกด้วยค่ะ เลยเห่อกันหน่อย

ช่วยกันเลี้ยงค่ะ พ่อแม่คุณตา แต่พอพ่อกับแม่ไปทำงานก็จะเป็นคุณตาค่ะ คุณตาบ้านนี้เลี้ยงหลานเก่งมากค่ะ

ทั้งบ้านค่ะรวมถึงน้องหมาด้วย เวลาน้องนอนในเปลแล้วเราไปหาข้าวมากินน้องหมาก็จะมายืนเฝ้าค่ะ

ลูกคนแรก ครอบครัวของแม่ช่วยเลี้ยงดู ลูกคนที่2 ปู่กับย่าเป็นคนเลี้ยงดู

ทุกคนในครอบครัวฝั่งแม่ เพราะแม่และพ่อแยกทางกัน(ลูกคนแรก)

คุณตาคุณยายช่วยเลี่ยง คุณพ่อจะมาช่วยเลี่ยงในวันหยุดค่ะ

บ้านนี้ตาจ๋าเลี้ยงหลานเองทุกคน โครตเก่งที่สุดเลยพ่อฉัน

ทุกคนในบ้านช่วยกันพ่อแม่ตายายลุงป้าช่วยกันหมด

คนแรกย่า อาบน้ำให้ด้วย คนที่ 2 ต้องเลี้ยงเอง