ท้อง18+2wมีน้ำใสๆไหลออกมา

ตอนตี4มีน้ำใสๆไหลออกมาแม่เข้าใจว่าปวดฉี่จนอั้นไม่ไหวก็งงกับตัวเองอยู่ว่าปวดฉี่จริงๆหรอพอไปดูกางเกงมันเป็นน้ำใสๆแล้วมีคราบขาวๆด้วย เป็นอัตรายมั้ยค่ะ เครียดค่ะเพราะว่าท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

แค่ตกขาวหรือเปล่าคะแม่