มีน้ำใสๆไหลออกมา

ท้องได้4เดือน แต่มีน้ำใสๆไหลออกมามีกลิ่นเล็กน้อยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

น่าจะ ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ท้องได้8 เดือนแล้ว พึ่งออกจาก รพ. เราท้องแก่แล้วเลยกังวลเพราะไม่เคยเป็นแบบนี้ไม่เคยมีน้ำใส ไหลออกมาแบบนี้ ตัดสินใจไปหาหมอ หมอก็แอดมิดดูอาการ2 คืน ได้สอดยา2คืน กลับมาสอดที่บ้านอีก4 คืนค่ะ #แนะนำไปหาหมอค่ะจะได้ยามาสอดด้วยเพื่อกันการติดเชื้อค่ะ

น่าจะตกขาวรุนเเรงค่ะเเม่ ไม่ดีนะค่ะ ไปหาหมอค่ะ เปนตกขาวเดี่ยวท้องปั้นคลอดก่อนกำหนดนะค่ะบ้านนี้ เปนมาเเล้ว

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ปรกติตกขาวธรรมดาจะไม่มีกลิ่นค่ะ

ตกขาวหรือป่าวคะแต่ลองไปหาหมอดูค่ะเพื่อความปลอดภัยค่ะ

2y ago

ค่ะ ตอนนี้เราท้อง73+5 เคยตรวจภายในดูคิดว่าน้ำเดินก่อนกำหนดเพราะไหลเยอะหมอบอกเป็นตกขาวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมาค่ะ

ก็เราเป็นแต่ไม่มีกลิ่นค่ะ

ไปหาหมอค่ะ