ท้อง40+5วีค

ตอนตี1กว่าๆเกือบตี2นอนอยู่มีน้ำใสๆไหลเปียก กางเกงในแม่ก็ลุกไปเปลี่ยนเสร็จแล้วมานอนดูอาการมีปวดท้องนิดน่อย+ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากนอนรอจนตี4มีน้ำซึมออกนิดน่อยไม่เยอะเท่าครั้งแรกแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยแม่

3 ตอบกลับ

40 วีค น้ำคงเดินพร้อมจะคลอดแล้ว ไปหาหมอด่วน ๆ เลยค่ะ

น้ำคล่ำรั่วหรือไม่ก็ตกขาวค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ