คุณแม่ตอนท้องปวดฉี่กันบ่อยไหมค่ะ

ตอนดึกเคยฉี่รดที่นอนไหมค่ะ??

62 ตอบกลับ

ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนถึงไตรมาสสุดท้ายเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆค่ะ โดยเฉพาะช่วงใกล้คลอด เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆทำให้ไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ *นับตั้งแต่ท้องใหม่ๆจนคลอดยังไม่เคยฉี่รดที่นอนค่ะ 😁

ตอนท้องอ่อนเคยฉี่ใส่ที่นอนครั้งเดียวคะ🤣 สาเหตุลุกไม่ทันจริงๆ55555 ตอนนี้27W2Dดึกๆจะปวดบ่อยมาก นอนแปปๆก็ต้องลุกขึ้นมาฉี่ กินน้ำนิดเดียวก็ปวดฉี่แล้ว

บ้านนี้24+6ไม่ค่อยบ่อยค่ะ กลางคืนไม่มีตื่นมาฉี่เลย เเต่บางคืนจะตื่นมาฉี่เเต่เเค่รอบเดียวค่ะ เคยฉี่รดที่นอนครั้งนึงค่ะ

เคยช่วงตั้งครรภ์แรกๆค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำก็บ่อย มานอนฝันไปอี๊กว่าปวดฉี่ สามีนี้ได้ลุกเอาที่นอนไปตากตอนตี2 สงสารนางมาก5555

5y ago

ช่ายค่ะ55555

บ้านนี้กลางวันทานน้ำเยอะจะฉี่บ่อย แต่ถ้าช่วงกลางคืนจะไม่ค่อยทานน้ำ เพราะขี้เกียจลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางดึง

บ่อยค่ะ 3-4 รอบ เพราะต้องกินยาก่อนนอนจากปกติรอบเดียว ปวดนิดเดียวก็ไป แม่กลัวอั้นนานจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ปวดบ่อยค่ะ กลางคืนวันนึงไม่ต่ำกว่า5รอบ ไม่เคยฉี่รดที่นอนเพราะพอปวดฉี่แล้วท้องแข็งร่วมเจ็บต้องลุกไปฉี่เลย

ปวดบ่อยมากๆเรยก็ว่าได้ค่ะ แต่ไม่เคยฉี่ใส่ที่นอนรู้สึกปวดก็สปริงตัวลุกทันทีค่ะ

เหมือนทั้งคืนไม่ได้นอนเลยคะ เหมือนปวดฉี่เยอะแต่ฉี่นิดเดียว ไม่ต่ำกว่า8รอบ/คืนคะ

เราตืานทุกๆชม.เลย จนนอนน้อย หมอต้องให้เราไม่ดื่มน้ำก่อนนอน เพราะ นน. ไม่ขึ้นเลย