คุณแม่ตอนท้องปวดฉี่กันบ่อยไหมค่ะ

ตอนดึกเคยฉี่รดที่นอนไหมค่ะ??

62 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีตรงมีห้องน้ำในตัว เดินสามก้าวถึงเลย ลุกฉี่แบบทั้งคืนเลยค่ะ

ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสสองก็เข้าบ่อยนะคะ แต่ไม่เคยฉี่รดที่นอนค่ะ

ปวดบ่อยค่ะ คืนนึง 2-3 ครั้ง จากปกติจะนอนยาว แต่ไม่เคยฉี่รดที่นอนนะคะ

บ่อยค่ะ เเต่ไม่รดที่นอนนะ กลางคืออย่างต่ำ 5 ครั้ง เเทบไม่ได้นอน

บ่อยมากค่ะ ทานน้ำ ทานนมให้น้อยลงก่อนเข้านอน!! ช่วยได้เยอะเลย

ปวดบ่อยมากคะ แต่ไม่ถึงขั้นรดที่นอนคะ ปวดก็เดินไปฉี่ตลอด

บ่อยมากเลยค่ะแม่ เคยฉี่ปริดออก เพราะตอนนั้นไอหนักมาก

บ่อยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ใกล้คลอดดึกๆนี่ น่าจะทุก 2 ชม.ได้

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากๆค่ะ และก็กินน้ำเยอะมากๆด้วย 😂

ปวดฉี่บ่อยมากเข้าห้องน้ำไม่ถึง5นาทีปวดอีกเเล้ว