ทะเลาะทีไรไม่เอาเราทุกครั้ง

ตอนดีรักปานจะกลืนกิน แต่ทะเลาะกัน มาดีกันแล้วพอถามไรนิดหน่อย หาว่าเราขุดอดีต ทั้งที่เรายังคบกัน?!? ไม่พอใจเรา โทรหาพ่อตัวเองว่าเราไม่ปล่อยวาง ไม่เปลี่ยนทั้งที่พ่อเขาพูดแล้วไม่ให้เอาอดีตมาพูด ทะเลาะกันเขากลับไปคุยกับแฟนเก่าประชดเรา แต่มาขอคืนดีกับเราแล้วบอกรัก แต่อีกแชทบอกคิดถึงแฟนเก่า จะชวนแฟนเก่าไปกินไรด้วยกัน ? ทั้งที่เราท้อง แต่เขาพูดแค่ว่า เราเริ่มก่อน สุดท้าย เราผิด....

4 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะ เลิกนิสัยแบบนี้หรือยัง

5y ago

ไม่เลยค่ะ เหมือนเดิม เรากำลังอดทนรอลูกคลอดค่ะ

นิสัยเด็กมากค่

อย่าคิดมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าเยื่อมากค่ะแม่ ขุดเรื่องอดีต