น้ำหนักตอนซาวด์กับตอนคลอด

ตอนซาวด์กับตอนคลอดน้องน้ำหนักต่างกันมากมั้ยคะแม่ๆ 37weekแล้วแต่น้ำหนักน้องยังแค่2400กรัมเองค่ะทั้งๆที่กินบำรุงตลอดเครียดมากค่ะ😭

2 ตอบกลับ

37wเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย แต่มาลงแม่หมด แต่คุณหมอก็บอกว่าทุกอย่างปกติ 😩

ตอนซาวด์​3300ค่ะคลอดออกมาแค่2800เอง​ บางคนก้อใกล้เคียงบางคนก้อห่างกันเยอะเลยค่ะ