ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะแม่ๆ ว่าน้องเป็นหญิงหรือชาย😂

ตอนซาวด์ หมอบอกมีแนวโน้มจะได้ผู้ชาย แต่หมอไม่ชัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะแม่ๆ ว่าน้องเป็นหญิงหรือชาย😂
19 ตอบกลับ

รอลุ้นค่ะแม่ บ้านนี้ ท้องแรกรู้จักแต่11วีคเลย เพศชาย ท้อง2มารู้ตอน23วีค ผู้หญิง ดีที่บ้านนี้โชว ถ้าหนีบนี่ รอรู้วันคลอดเลย 😆

บ้านนี้ เจาะน้ำคล่ำจ้า ผลตรวจออกมา ลูกแข็งแรงปกติทุกอย่าง เป็นผู้หญิงจ้า

เหมืแนกันเลยค่ะ ต้องรอเดือนหน้า แต่คุณแม่ทำใจไว้แล้วเพราะเห็นชัดมาก

บ้านนี้ซาวตอน34วีคบอกผู้หญิง แต่ไปซาวเมื่อวานนี้​38+6 ไข่น้องโผล่

2y ago

อยากผู้โอกาสแบบนี้จังเลย555

บ้านนี้ก็ลุ้นค่ะหมอบอกน้องผู้หญิงแต่ยังไม่100%แอบลุ้นมาก

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่100%พ่อเขาแอบดีใจรอแล้วค่ะ

น้องหนีบดูยากมากค่ะแม่ ลุ้นเดือนหน้าอีกเดือนนะคะ

2y ago

รอลุ้นๆค่ะ🥰🥰

ไม่แน่เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ ขาน้องหนีบ รอลุ่นนะคะ

บ้านนี้35+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ น้องหนีบไม่ปล่อยเลย

ของเราหนีบขาสนิทเลย เเถมนอนคว่ำอีก อดรู้เลย 😂😂