ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะแม่ๆ ว่าน้องเป็นหญิงหรือชาย😂

ตอนซาวด์ หมอบอกมีแนวโน้มจะได้ผู้ชาย แต่หมอไม่ชัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะแม่ๆ ว่าน้องเป็นหญิงหรือชาย😂
19 ตอบกลับ

.ตัว ภาษาอังกฤษด้านบนค่ะ เขียนว่าอะไรคะ

2y ago

ไม่ใช่ค่ะ ในใบอัลตร้าซาวด์อะค่ะ ด้านซ้ายบน เขียนว่าอะไรคะ

ถามหน่อยคะกี่เดือนรุ้เพศค่ะ

2y ago

17-18 week ก็รู้แล้วค่ะ

แอบคิดว่าลูกสาวค่ะ

ต้องรอลุ้นค่ะแม่

เราดูไม่ออกเลย

หน้าจะ ญ.นะคะ

น่าจะ ผช นะคะ

ชายจร้า

ญ ค่ะ