38+1 ทีมตุลาคม

ตอนช่วงประมาณ15:30 อยู่ๆมีอะไรไหลออกมาเราเลยเช้คดูสรุปเป็นแบบนี้ค้ะ ควรไปหาหมอหรือว่ารออาการก่อนค้ะ

38+1 ทีมตุลาคม
9 ตอบกลับ

38+2 โดนกระตุ้นปากมดลูกไม่มีอาการอะไรเหมือนกันคะเดินชิวได้สบายเลยแต่ไปหาหมอคะเพราะมูกเลือดออกเยอะ พยาบาลก็บอกนะคะยังไม่คลอดหรอกแบบนี่ สรุปคลอดคะพึ่งคลอดเมื่อเช้านี้เลยมาหาหมอ6โมงเย็นเมื่อวาน

ออกมาเหมือนกันค่ะ และยังไม่มีอาการแล้วก็ไม่ได้ไป รพ.เหมือนกันค่ะ เพราะรอมีอาการแต่ผ่านมา2วันแล้วค่ะ อาการยังปกติ ไม่มีปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งค่ะ

บ้านนี้ออกเเบบนี้เรยค่ะไป รพ ปากมดลูกเปิดเกือบ3เซน เเต่หมอก็ไห้กลับมานอนรอบ้าน ออกตั้งเเต่8โมง20จนตอนนี้ก้อยังออกอยู่ค่ะ

9mo ago

มูกเลือดออกเหมือนกันค่ะ แต่ไปปากมดลูกไม่เปิด ท้องก็ไม่ปวด หมอไห้กับพอตกกลางคืนก็ยังออกอยู่ ขออนุญาตไห้ดูถาพนะค่ะ

ของเรา 38 + 4 หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ไม่มีอะไรออกเลยเป็นแต่หมากขาวและท้องปั้นท้องแข็งปวดปิ

9mo ago

38+4เหมือนกันค่ะ แต่แพลนคลอดเอง ไม่มีอาการอะไรเลย

ไปเถอะค่ะ เราเเค่ปวดบีบมดลูก ไปถึงก็เปิด5 เซนเเล้ว

ไปดีกว่าจะนะแม่ให้หมอตรวจดู เผื่อปากมดลูกเปิด

9mo ago

ขอบคุณค้า

ปัจจุบันคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ อัพเดตหน่อยน้าา

9mo ago

ตอนนี้ก้ยังมีไหลออกมาค่ะ วันนี้หมอนัดไปหาหมอหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไรปกติ ไม่ถึงอาทิตย์ร่าจะเกิดค่ะ

เตรียมตัวไปค่ะ

9mo ago

นี้รอดู ไม่อยากไปนอนรอที่รพ พอเห็นคนอื่นเจ้บเดะตัวเองจะกลัวไปด้วย

ควรไปค่ะ

9mo ago

แต่คือแม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ