ตั้งครรภ์

ตอนช่วงตั้งครรภ์มีใคร มีน้ำนมออกมาบ้างเรามี อยากรู้ว่าทำไมถึงมีออกมา

14 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตั้งแต่4 เดือนละคะ ไม่ถึงกับไหลแต่ปริ่มๆ เปนตั้งแต่ท้องแรกแล้วว

ของเราไม่ไหลเลย บีบๆดูก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ 35 w ละ

มีค่ะไหลออกมาเอง ท้องแรกไม่รู้รู้เรื่องค่ะ ตกใจทำไมไหล

มีเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้5-6เดือนแล้วค่ะ​ ยังมีออกมายุ่ค่ะ

บ้านนี้มีตอน4เดือนคะตอนนี้35วีคกับ1วันยิ่งไหลทลักเลยคะ

ของเราไม่ไหลออกมาเลยค่ะ ต้องลองๆบีบๆดู จะออกนิดๆ

มีตั้งแต่ 5 เดือนตอนนี้ 7 เดือนก็ยังไหลอยู่คะ

บ้านนี้ไหลออกมาเองเลยค่ะ

เรามีตอน 5 เดือนค่ะ

เรามีตอน 5 เดือน