กลัวท้องลมค่ะ

ตอนช่วง 4 สัปดาห์ มีอาการคัดเจ็บหัวนม แต่ตอนนี้ ครรภ์ 8 สัปดาห์ อาการคัดนมหายไป และไม่มีอาการแพ้ท้องเลยตั้งแต่แรก แบบนี้เสี่ยงท้องลมไหมคะ 😓

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เราก็คัดแค่ไม่กี่วีค จนตอนนี้ 33วีค ปกติมาก ไม่คัดเจ็บอะไรเลย5555555

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰