ตั้งครรภ์​4อาทิตย์​ท้องผุกถ่ายไม่ออกหนักมากๆคะ ใครมีตัวช่วยไหมคะ

ครรภ์​8สัปดาห์​ปวดมดลูกข้ายซ้าย ปวดแบบจิ้ดๆเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เเต่ทานกล้วยน้ำหว้ากล้วยหอมช่วยได้นะคะก่อนมื้ออาหารหรือหลังก้อได้คะทานน้ำเยอะๆนะคะ ถ่ายวันละครั้ง☺️