ครรภ์4สัปดาห์

ครรภ์4สัปดาห์ ก่อนหน้านี้รู้สึกคัดเต้า ตึง พอหลังๆ ไม่รู้สึกอะไรเลย มีโอกาสหลุดไหมคะ ถ้าหลุดเลือดจะออกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าแท้งหรือหลุดจะมีเลือดออกค่า การคัดเต้าตึงจะไม่รู้สึกตลอดเวลาค่ะ

ปกติค่า อีกสักพักก็จะกลับมาคัดอีกค่ะ แล้วสักพักก็จะไม่ค่อยคัดสลับๆไป

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า