น้ำหนัก

ตอนคุณแม่ทั้งหลายท้องได้6เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันครับ ลูกผมหมอบอกประมาณ7ขีด ถือว่าเด็กตัวเล็กไหมครับ

8 ตอบกลับ

บ้าน670เองคะตอน6เดือนแต่หมอบอกอยุ่ในเกณฑ์คะแต่ก้แอบคิดกลัวลุกตัวเล็กคะ

ตอนเรา24wได้676gคะพ่อ ตอน32wได้ 1900 gคะ

ลองเทียบนน.ลูกดูนะคะ

6เดือนขึ้นโลเดียว

บ้านี้แปดขีดจ้า

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กคะ