ลูกดิ้นน้อย

ตอนคุณแม่ตั้งท้องลูกของคุณแม่ดิ้นตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ตอนนี้หนูท้อง 5 เดือนแล้วปกติลูกจะดิ้นแรง ดิ้นบ่อยแต่ช่วงนนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าเดิม แต่พอเอามือจับที่ท้องก็ได้รู้สึกว่ามีอะไรตุบๆอยู่ในท้อง แบบนี้ปกติดีไหมค่ะ เพราะกังวนอะไรหลายๆอย่างเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ ถ้ายังดิ้นอยู่