หัวลูกเราทำไมเป็นแบบนี้คะ มีใครเป็นแบบนี้รึป่าวคะ

ตอนคลอดใหม่ๆหัวของลูกเราจะยาวขึ้นไปอีกกว่านี้ค่ะ ปัจจุบันเหลือแค่นี้ค่ะ ให้นอนตะแคงให้นอนหมอนหลุมตลอดทำไมเป็นแบบนี้คะ แม่กังวล

หัวลูกเราทำไมเป็นแบบนี้คะ มีใครเป็นแบบนี้รึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยุบเข้าที่ค่ะแม่ กะโหลกยังไม่ปิดดี หมั่นนอนตะแคงสลับไปเรื่อย ๆ หลานเราเดือนแรกยาวแบบตรายาแก้ปวดเลย ตอนนี้หัวทุยสวยมากกกก

2y ago

5-6 เดือนก็เข้าที่แล้วแม่ บ้านนี้ก่อนตัดผมป้าบอกหัวเบี้ยว พอตัดผมมากลมเชียว บางทีผมก็หลอกตาค่ะ 5555