ท้องได้20w1dแล้ว ไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยเพราะอะไรใครรู้เม้นบอกได้นะคะ แม่กังวล

ท้องได้20w1dแล้ว ไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยเพราะอะไรใครรู้เม้นบอกได้นะคะ แม่กังวล😢

1 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ดิ้นไม่ตอดเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกันเลย