คลอดลูก

ตอนคลอดเป็นไงบ้าง ใครให้ความรุ้ได้บ้าง เวลาคลอดมันทรมานเจ็บมากไหม เลือดเยอะไหม กรีดสด ใช้ยาชาหรือป่าว กลัวเจ้บทนไม่ไหวอ่ะ เย็บแผลเป็นยังไง โอ้ยอิแม่จะเป็นลม กลัววันนั้นจริงๆ???

18 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะคุณแม่ พอคลอดออกมาเเบ้วเห็นหน้าลูก ได้ยินเสียงเขาร้อง ความเจบปวดคือหายไปปริดทิ้งเลย เราเเทบจะกลายเป็นคนละคนเลย สู้ๆคะเเม่ มันเป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ