3เดือน2วัน

ตอนคลอดหนัด3980 กรัม ตอนนี้3เดือน2วันหนัก​8โล ลูกๆบ้านอื่นตอน3เดือนหนักเท่าไหร่ค่ะ

3เดือน2วัน
7 ตอบกลับ

ประมาณ 6 โลค่ะ พอโตใกล้ๆขวบ ยืดค่ะแม่ น้ำหนักคงที่เริ่มขึ้นช้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอด2760ตอนนี้3เดือน17วันหนัก7โลกว่านมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอด2,270 ตอนนี้4เดือน10วัน 7โลเเล้วค่าา

2เดือน5.2 3เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยจ้า

😯😯 ตัวคงโตน่าดูเลย

4y ago

👍

1เดือน5โล3ค่ะ

จ้ำม้ำ♥️