ท้อง2แล้วยังกลัวการคลอดอยู่เลย

ตอนคลอดลูกคนแรกพอเข้าคลอดขึ้นเตียงปุ๊ปลมเบ่งมา เบ่งทีเดียวออกเลย ไม่โดนกรีดและไม่ได้เย็บแผลด้วยค่ะ หมอบอกว่าแผลถลอกไม่ฉีกขาด ท้อง2นี่ยังกลัวอยู่ค่ะ 32+3w กลัวโดนกรีดกลัวโดนเย็บ กลัวสาระพัด ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ก็กลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ.. 😁 ยังไงเราก็ต้องผ่านไปได้ เพราะครั้งแรกเรายังผ่านมาได้เลย✌🏻✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะ