เสียค่าอะไรบ้าง

ตอนคลอดยุรพ.ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทอง ใช้สิทธิ์บัตรทองก็ไม่เสีย นอกจากเราจะอยู่ห้องพิเศษ แล้วก็ซื้อของที่ รพ. ต้องการ พวกผ้าอนามัยแบบสวม กับอุปกรณ์อาบน้ำระหว่างรอคลอด แต่ถ้าเราเตรียมไว้เองก็ไม่เป็นไรจ้ะ

4y ago

ยุต่างจังหวัดเสียไหมค่ะ