กี่เดือนค่ะผมถึงขึ้น

ตอนคลอดมาน้องผมดกมากค่ะโกนผมไฟตอนเดือนครึ่งตอนนี้2เดือน24วันตั้งแต่โกนผมก็ผ่านไปเดือนกว่าแล้วทำไมผมลูกขึ้นแหว่งๆค่ะกี่เดือนถึงขึ้นทั่วหัวค่ะ??

กี่เดือนค่ะผมถึงขึ้น
1 ตอบกลับ

ผมแหว่งข้างหลังเพราะน้องนอนทับ หรือที่เรียกกันว่าผ้าอ้อมกัด แบบนี้อีกนานเลยค่ะกว่าจะขึ้น บ้านนี้น้องเจ็ดเดือนยังมีหย่อมเล็กๆ อยู่เลยค่ะ 😌