ผดผื่น แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ ถ้าอยู่กับแอร์หรือพัดจะไม่เป็นแต่พอออกห่างก็จะแดงขึ้นมาทันที

ตอนคลอดผิวใสมาก

ผดผื่น
แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ
ถ้าอยู่กับแอร์หรือพัดจะไม่เป็นแต่พอออกห่างก็จะแดงขึ้นมาทันที
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ รูขุมขนทารกยังระบายความร้อนไม่ดี