กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก

ตอนคลอดน้องตัวใหญ่ตอนออกมาเลยติดไหล่ทำให้ไห้ปราร้าน้องหักบอกบอกกระดูกเด็กสมานไวจะหายเป็นปกติจริงไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บางคะ

กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก
68 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้น้องหายไวๆ​ สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​