กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก

ตอนคลอดน้องตัวใหญ่ตอนออกมาเลยติดไหล่ทำให้ไห้ปราร้าน้องหักบอกบอกกระดูกเด็กสมานไวจะหายเป็นปกติจริงไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บางคะ

กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก
68 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆสุขภาพแข้งแรงนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้เงียบกริบเลยเเม่ อยากเเตกระ

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่เเต่ยังไม่มีวี่เเววเลย กลัวโดนผ่าจัง

น้องน้ำหนักดีจัง ตอนท้องแม่กินอะไรบำรุงบ้างคะ?

5y ago

กินนม กับน้ำเต้าหู้ทุกวันคะ น้ำมะพร้าววันล่ะลูกจ้า

น้องน่ารักมากเลยค่ะผมดกจังขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เดี๋ยวก้อหายจ้าแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆจ้า

ยินดีด้วยคะ อยากแตกบ้างจังคะ เงียบกริ๊บเลย

ยินดีด้วยนะคะและขอให้น้องหายไวๆด้วยคะ

เก่งจังเลยค่ะแม่น้ำหนักขนาดนี้คลอดเอง😅

5y ago

😁😁😁

แม่นี้กำหนด12กย เงียบจนวันนี้ แม่เบื่อ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌