สอบถาม แม่ท้องที่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ ‼️

ตอนคลอด ลูกๆของคุณแม่น้ำหนักต่ำกว่าเกณท์ไหม มีภาวะครรภ์เป็นพิษ น้องตัวเหลืองหรือต้องเข้าตู้อบรึป่าวค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ คุณหมอบอกว่า น้องน้ำหนักน้อย แม่กังวลมากเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้องตัวเล็ก ก็บำรุงน้องเพิ่มค่ะ เน้นทานพวกโปรตีนนะคะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่