ลูกโก่งตัวในท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ เวลาลูกโก่งตัวจะหายใจไม่ออกรู้สึกหนักพุง แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆมีอาการเหมือนกันรึเปล่าคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบโก่งตัวมากค่ะ เป็นก้อนแข็งนูนขึ้นมาเลย แปปดียวเดี๋ยวหายค่ะ พอโก่งตัวเสร็จ บิดขี้เกียจต่อ 😂

บ้านนี้น้องชอบโก่งข้างสะดือ ตรงที่โก่งจะตึงๆ ปูดขึ้นหน่อย แป๊บเดี๋ยวก็หายไปค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ชอบโก่งข้างสะดือ แปบเดียวก็ไปเป็นคลื่นๆเลยค่ะ

บ้านนี้จำได้ มันจะรู้สึกตึงๆท้องสักแปป แบบประมาณว่าบึดขี้เกียจ 😁

เป็นเหมือนกันจร้า บางที่โกงตัวสลับซ้าย ขวาเลยคะ ท้องเบียวเลยจร้า

เป็นค่ะตอนนี้ 30 w โก่งจนปวดท้องปวดจิมิไปหมดเลย แต่แปบๆก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ