ตัวอ่อนไม่สมบูรณ์

ตอนครรภ์9สัปดาห์3วัน ไปตรวจตามหมอนัดพบว่าลูกไม่หายใจแล้ว หมอบอกว่าลูกหยุดโตแล้ว ☹️ เสียใจมากเลยคะ หมอให้รอ1สัปดาห์ให้เด็กขับออกมา กังวนมากเลยค่ะตอนนี้ เพราะไม่มีอาการปวดท้อง หรือเลือดออกเลยคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงหัวใจไม่เต้นรึปล่าวคะ ได้ซาวด์ดูมั้ยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ซาวแบบสอดช่องคลอดคะ