ขอถามคุณแม่ค่ะ

ตอนกำลังท้อง คุณแม่ทานอาหารเสริมอะไรกันบ้างคะ ยี่ห้ออะไร รบกวนหน่อยค่ะ เผื่อจะได้ทานบ้าง 😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเฉพาะวิตามินที่หมอจ่ายมา ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เดินออกกำลังกายเบาๆ ทุกวัน ดื่มน้ำมากขึ้น เท่านี้น้องที่คลอดออกมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

3y ago

ค่ะ บางตัวก็จะมีโฟลิคผสมอยู่ด้วย